Trẻ trâu là gì? Những ai bị gọi là trẻ trâu trên Facebook ?

Đánh giá chi tiết Xiaomi Redmi Note 5 - Ảnh 5

Các bạn trên Facebook đã từng nghe qua từ "trẻ trâu" rồi đúng không nào? Vậy từ trẻ trâu có nghĩa là gì nhỉ bạn có biết không? Những ai được gọi là trẻ trâu bạn có biết không? Đi thẳng vào vấn đề là "trẻ trâu" là chỉ đến đối tượng còn trẻ nhưng có thể tính tình trâu lì, thường hay nói đến những người có tính cách ngoan cố, bảo thủ, luôn cho mình là số 1, luôn đúng, làm những điều dại dột không có suy nghĩ thì được gọi là trẻ trâu. 

Trẻ trâu là gì? Những ai bị gọi là trẻ trâu trên Facebook ?

Từ Trẻ trâu có nghĩa là gì và ai bị gọi là trẻ trâu:

Trẻ trâu được sử dụng rất nhiều trên MXH, đặc biệt là trên Facebook, khi có một bạn trẻ nào đó phóng đại mình, nghịch ngu, chơi ngu…lập tức sẽ được lan truyền trên MXH và được gọi là trẻ trâu.

Trẻ trâu còn là từ dùng cho những người lì lợm, khó bảo ngoài nghĩa là những đứa trẻ chăn trâu thì nghĩa bóng nó lại khắc hẳn 180 độ đúng không nào? 

Ngoài ra từ trẻ trâu còn được mượn từ Sửu Nhi đẻ chỉ trích, nghe hoa văn hơn đúng không các bạn nhưng sửu nhi và trẻ trâu là 1 nghĩa nhé.

Trẻ trâu có nghĩa là gì , cách dùng từ trẻ trâu ra sao?

Nhắc đến trẻ trâu thường nói đến những bạn non trẻ, nông cạn, không làm chủ được bản thân và hay có những hành động hồ đồ thiếu suy nghĩ. Không hoàn toàn những người non trẻ mà còn nói đến những nguời có tuổi nhưng có hành động "trẻ trâu" nhé các bạn. 

Vậy bạn đã hiểu từ trẻ trâu là gì rồi đúng không nào? Nếu chưa hiểu hãy comment bên dưới các bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *