Từ Bung lụa là gì ? Định nghĩa và Ý nghĩa của từ Bung Lụa trên Facebook

Đánh giá chi tiết Oppo Find X - Ảnh 4

Hiện nay có khá nhiều bạn trẻ thường hay nhắc đến từ “bung lụa” từ này thường được sử dụng với người đồng tính , đây là từ tiếng lòng và  trong chương trình táo quân thì từ "bung lụa được nhắn đến rất nhiều đồng thời người nhắc đến nhiều nhất là nghệ sĩ Công Lý. 

Nhưng hiện nay, vượt qua khỏi cái nghĩa dành cho người đồng tính thì từ bung lụa lại rất được phổ biến, vậy bạn có biết bung lụa là gì không?

Quay lại từ xưa nhé, khi nước Việt Nam chúng ta còn chưa mở cửa  mở cửa hoà nhập thì quan điểm của người đồng tính sẽ là ẩn mình từ ngoại hình đến đầu tóc, học phải che giấu đi điều đó thì có thể gọi là "thu lụa". Nhưng giờ đây, mọi thứ đã thay đổi quan điểm mọi thử cởi mở hơn, người đồng tính được chấp nhận ở mọi nơi và họ có thể thể hiện mình ở mọi nơi thì người ta gọi là : bung lụa. 

Như vậy từ bung lụa là gì? 

  • Bung lụa: có nghĩa là thoải mái đi, thể hiện đi, làm đi, thổ lộ đi, cứ làm lố đi…  
  • Thu lụa: là che giấu, ẩn mình, đừng cho ai biết.

Qua đây thể hiện qua từ Bung lụa đã thay đổi suy nghĩ về người đồng giới, nơi mà họ thoải mái thể hiện giới tính mà tạo hoá đã tạo ra. 

Các hình ảnh hài hước thể hiện từ Bung Lụa:

 Từ Bung lụa là gì ? Định nghĩa và Ý nghĩa của từ Bung Lụa trên Facebook  Từ Bung lụa là gì ? Định nghĩa và Ý nghĩa của từ Bung Lụa trên Facebook

Có thể bạn chưa biết?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *