Nện là gì? Nện nhau có ý nghĩa gì trên facebook của giới trẻ

Thông số kỹ thuật Bphone 3

Nện không? Nện chơi.. đó là từ xuất hiện rất nhiều trên Facebook mà không phải ai cũng biết ý nghĩa từ nện có nghĩa là gì? Sau đây vitinfo.com.vn sẽ giải thích cho bạn từ nện là gì và nện nhau có ý nghĩa gì trong giới trẻ hiện nay.

Phong trào giới trẻ mới nổi ngày nay có rất nhiều thuật ngữ mà không phải ai cũng biết như: Xoạc nhau, nện nhau, chịch nhau… Dạo này thấy Facebook hay xuất hiện từ Nện và bạn bè mình cũng hay nện là cái gì mà ai cũng nói thế?

Nện là gì? Nện nhau có ý nghĩa gì trên facebook của giới trẻ

Giải thích từ NỆN LÀ GÌ? 

Nện là từ được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam, ý nghĩa của nó là dùng tay đấm mạnh xuống đất hay ném một vật nặng xuống ở cự ly gần (ví dụ dùng tay nện xuống đất, cầm cục gạch đập nện xuống nền) hay người công nhân dùng máy nện xuống nền cho nền đất cứng hơn. Hoặc nện là động từ dùng tay để đánh 1 ai đó, nện cho nó bầm mặt..

Nhưng mà giới trẻ hay nói: nện nhau có nghĩa gì trên facebook?

Giơí trẻ hiện tại đang hot các cụm từ: trà sữa nện là gì, nghĩa của từ nện, nện nghĩa là gì, nện có sướng không, cách nện như thế nào? Đấy là từ lóng của cụm từ “quan hệ tình dục”. Như vậy Nện trong giới trẻ hay gọi là quan hệ? Nện nhau có nghĩa là quan hệ tình dục các bạn nhé?

Nhiều bạn nghe nện nhau là đỏ mặt mà bạn khác không biết nghĩa là gì thì giờ đã biết rồi nhé? Trong trường hợp này thì nện là tiếng lóng giống như từ Chịch xuất hiện rất phổ biến trong giới trẻ hiện nay, bạn chỉ cần lướt facebook 1 lúc sẽ thấy được những cụm từ này xuất hiện mật độ dày đặc.

Đối tượng thường được nhắm tới của NỆN, chịch, xoạc hay nện là người ” bị nói tới” là nữ giới nếu như bạn như dụng nó để nói với người con gái thì bạn đã “tục” với cô gái đó và bạn đã làm tổn thương người ta.

Hãy giữ gìn sự trong sáng của Tiếng Việt, vì chúng ta và tương lai con em của chúng ta các bạn nhé?

Các bạn có thể tìm hiểu thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *