Trào lưu bố em hút rất nhiều thuốc là gì ? Trào lưu Đưa Nhau Đi Trốn

Đánh giá chi tiết Xiaomi Redmi 5A - Ảnh 6

Bố em hút rất nhiều thuốc là gì mà đây đang được rất nhiều bạn trẻ chia sẻ trên mạng xã hội nhỉ? Đặc biệt trên mạng xã hội Facebook đang có rất nhiều bình luận cho trào lưu: "Bố em hút rất nhiều thuốc…" Đây gây ra thắc mắc cho cộng đồng mạng nhiều người cho rằng nó được lấy ý tưởng từ một bài hát tên :"Đưa nhau đi trốn" và đó là một câu nói vô nghĩa mà trong tình huống nào cũng được mang ra bình luận. 

Trào lưu bố em hút rất nhiều thuốc là gì ? Trào lưu Đưa Nhau Đi Trốn

Trào lưu bố em hút rất nhiều thuốc là gì trên Facebook?

Mạng xã hội Facebook ngày nay lượng người dùng rất lớn, cũng nhờ đó mà những thông tin, hình ảnh hay trào lưu nào mới mẻ cũng được du nhập và chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội. Thời gian gần đây thì cụm từ "Bố em hút rất nhiều thuốc" trong các bình luận khiến nhiều người tò mò muốn tìm hiểu.  Cũng nhờ đó, hình ảnh, thông tin mang tính thời sự được chia sẻ và lan tỏa một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó nhờ facebook những trào lưu thú vị xuất phát từ người dùng cũng lan rộng và được dư luận hưởng ứng.

Trào lưu bố em hút rất nhiều thuốc là gì ? Trào lưu Đưa Nhau Đi Trốn

Trào lưu"Bố em hút rất nhiều thuốc" trong các bình luận trên Facebook khiến nhiều người tò mò

Trong một vấn đề nào đó được chia sẻ trên Facebook thì không ít người phát biểu câu này khiến cho không ít người không hài lòng, k thích lắm những commnet bố em hút rất nhiều thuốc này.

Trào lưu bố em hút rất nhiều thuốc là gì mà trong bình luận nào cũng nhắc đến như vậy?

Lý giải câu này là do "Bố em hút thuốc rất nhiều thuốc" là câu nói từ bài hit Đưa nhau đi trốn (Đen, Linh Cáo) đang làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng. Lời bài hát có câu: "Bố em hút rất nhiều thuốc. Mẹ em khóc mắt lệ nhoà. Bố anh thì đi lại còn mẹ anh gọi điện thoại đến từng nhà. Nhiều ngày rồi mình không về, không liên lạc được gì cả. Chỉ vỏn vẹn mảnh giấy "đừng lo, đêm nay con đi chơi xa. Em ơi đi trốn với anh".

Trào lưu bố em hút rất nhiều thuốc là gì ? Trào lưu Đưa Nhau Đi Trốn

Trào lưu bố em hút rất nhiều thuốc là gì và bắt nguồn từ một bức ảnh không bình thường về cơ thể của một cô bé sinh năm 1999 được đăng tải

“Bố em hút rất nhiều thuốc

Mẹ e khóc mắt lệ nhòa

Bố anh thì buôn cỏ

Còn mẹ a thì giao cỏ đến từng nhà

Nhiều ngày rồi mình không về

Không buôn bán được gì cả

Đến đây các bạn đã hiểu được trào lưu bố em hút rất nhiều thuốc là gì rồi đúng không nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *