PR là gì? Ý nghĩa của từ PR trên Facebook là gì?

Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy A7 2018 - Ảnh 4

Có thể bạn đang đang nghe từ PR là gì? Cách PR như thế nào trong marketing đúng không nào? Đây cũng là thuật ngữ mà người làm SEO, làm Facebook, làm fanpage thường hay sử dụng từ PR. Vậy Pr là gì? PR trên facebook nghĩa là gì? Và PR là viết tắt của từ nào? Hãy cùng vitinfo.com.vn theo dõi bài viết này nhé? 

Có thể bạn quan tâm:

What the hell là gì

CMNR nghĩa là gì

PR là gì ? 

PR là viết tắt của Public Relations trong tiếng anh, dịch ra có nghĩa là quan hệ công chúng. Đối với công ty thì việc PR đóng vai trò quan trọng như là một kênh truyền thống kết nối giữa công ty với cộng đồng để phát triển và bán hàng. 

Ý nghĩa của từ Pr trong facebook là gì?

Để hiểu hơn về ý nghĩa của PR trên facebook là gì thì có rất nhiều nghĩa khác nhau. Có ý kiến cho rằng PR mang ý nghĩa bán hàng nhưng đây không đúng, vì PR chỉ là bước đệm và tiếp cận từ doanh nghiệp, sản phẩm đến khàng mà thôi.

Trong mối quan hệ giữa con người và con người thì PR được hiểu là đưa hình ảnh của ai đó đến với cộng đồng. 

Hay hiểu đơn giản nhất là PR là xây dựng hình ảnh, thương hiệu tới cộng để tạo dấu ấn với cộng đồng ví dụ như nghệ sĩ, ca sĩ PR bản thân để nổi tiếng hơn. Như vậy bạn đã biết PR là gì rồi đúng không nào? Và từ PR có nghĩa gì trên Facebook rồi nhé? 

Từ khóa tìm kiếm liên quan PR: 

  • Pr là gì
  • Pr nghĩa là gì
  • pr có nghĩa là gì
  • pr viết tắt là gì
  • pr trên facebook là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *