Ngắm chân dung Samsung Galaxy S10 qua tin đồn

Thiết kế độc đáo

Vừa qua chiếc điện thoại Samsung S9 đã nhận được nhiều tiếng vang tích cực từ cộng đồng, tiếp nối sẽ là dòng điện thoại Samsung S10 có thiết kế hoàn toàn khác với dòng S9 trước đó, với sự cải tiến này sẽ mang lại nhiều điều bổ ích cho người dùng, chúng ta hãy cùng phân tích nhé.
Thực tế thì Samsung chưa đưa ra bắt kỳ thông tin nào cho thấy dòng S10 kế tiếp sẽ có nhưng tính năng như thế nào nhưng theo một số nguồn tin bị rò rĩ của người đứng đầu mảng di động DJ Koh tiết lộ cho thấy  nhưng điều thú vị như sau.

S10 sẽ có 3 phiên bản

Không giống như những dòng trước, S10 sẽ có 3 phiên bản đặt biệt ứng với 3 phiên bản này sẽ có kích thước màn hình tương ứng 5,8, 6,1 và 6,4 inch. Một điều thú vị nữa là sẽ có kích thước màn hình cong chỉ riêng dòng sản phẩm có màn hình nhỏ nhất sẽ là màn hình phẳng. Cũng rất có khả năng là Samsung sẽ sử dụng màn hình gập lần dầu tiên trên thế giới, nhưng đó chỉ là tin đồn thôi.

Hỗ trợ kết nối 5G

Sử dụng kết nối siêu tốc 5G
Sử dụng kết nối siêu tốc 5G
Công nghệ 5G lần đầu tiên được thử nghiệm tại nước Anh, tuy nhiên khả năng S10 bắt kịp xu hướng này là rất lớn, hoặc họ vẫn sẽ tích hợp tính năng kết nối siêu tốc này ở một số quốc gia đang hỗ trợ hạ tân, vì nếu bố trí rộng rãi thì ở những nước như Việt Nam thì phí quá đúng không.
Dự kiến công nghệ kết nối 5G sẽ được triển khai vào năm 2019, hiện tại thì theo nhiều đánh giá nó chưa khả thi vì cơ sở hạ tần chưa tốt để sẵn sàng cho kết nối này phổ biến.

Sử dụng cảm biến siêu âm

Sử dụng cảm biến siêu âm
Sử dụng cảm biến siêu âm
Nếu trước đây là cảm biến vân tay thì giờ đây Samsung sẽ tích hợp công nghệ mới này lên S10, tuy nhiên đây cũng không phải là điểm mới, vì các hãng như Oppo, Vivo hay Xiaomi họ đã tích hợp tính năng này rồi. Nhưng đới với cảm biến siêu âm đặt dưới màn hình sẽ xử lý một cách chính xác hơn và cho trải nghiệm tốt hơn nhiều so với cảm biến vân tay trước đây.

Thiết kế độc đáo

Thiết kế độc đáo
Thiết kế độc đáo
Cũng theo vị chủ tịch DJ Koh thì S10 sẽ có thiết kế vô cùng khách biệt làm thay đỗi cái nhìn về thiết kế dòng S trước đây

Loại bỏ loa thoại

Không sử dụng loa thoại
Không sử dụng loa thoại
Ở S10 sẽ không còn loa thoại như trước đây mà thay vào đó âm thanh truyền đến tai người dùng thông qua tác dụng rung động của màn hình, việc loại bỏ loa thoại sẽ giảm bớt đi nhiều ghép nối giúp cho Samsung cho thể gọt bỏ đi nhiều phần thừa của viền màn hình.

Camera

Sử dụng 3 Camera sau
Sử dụng 3 Camera sau
Về Camera thì theo tin đồn, Samsung S10 sẽ có 3 Camera sau và 2 Camera trước, ở Camera thứ 3 sẽ có độ phân giải là 16MP. Chúng ta sẽ càng được mong đợi hơn ở 3 Camera đặt biệt này giúp cho lấy nét và xóa phông trở nên thú vị hơn. Ở Camera trước cũng sẽ là chụp ảnh xóa phông chân dung tương tự như trên iPhone X.

Bảo mật 3D

Sử dụng công nghệ bảo mật 3D
Sử dụng công nghệ bảo mật 3D
Samsung cho hay, họ sẽ liên kết với một đơn vị khác để kết hợp công nghệ bảo mật mới này vào S10, một công nghệ mới mà cả thế giới đang mong đợi.

Sử dụng giao diện Samsung Experience

Họ cho hay S10 sẽ sử dụng hệ điều hành Android 9.0 và giao diện phiên bản Samsung Experience 10.0 hứa hẹn sẽ có nhiều tùy biến tới ưu cho quá trình sử dụng hơn so với những phiên bản trước đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *