Top 5 Website tin tức công nghệ lớn nhất Việt Nam năm [year]

Genk - Trang thông tin dành cho tín đồ công nghệ

Công nghệ ngày càng phát triển, kéo theo đó là kinh tế phát triển, để nâng cao được năng lực cạnh tranh buộc các bạn phải luôn theo dõi các phát minh và những sản phẩm mới của thị trường, điều dễ dàng nhất đó là truy cập vào những trang web chính thống cung cấp thông tin kịp thời và đầy đủ nhất về bối cảnh công nghệ hiện nay, bài viết này sẽ nêu rõ 5 trang nằm trong top đầu các website uy tín và đầy đủ nhất về công nghệ.

Top 1: Genk – Trang thông tin dành cho tín đồ công nghệ

Genk - Trang thông tin dành cho tín đồ công nghệ
Genk – Trang thông tin dành cho tín đồ công nghệ
Được thành lập vào năm 2010, genk đã ghi đậm dấu ấn thành công của mình với những bài viết cực hay về công nghệ, cho ta một cái nhìn rõ nét hơn, hơn nữa trang này còn đưa tin rất nhanh chóng về những buổi ra mắt như iPhone hay Bphone vừa qua.
Website: genk.vn

Top 2: VnReview – Đánh giá, tin tức, tư vấn sản phẩm công nghệ

VnReview - Đánh giá, tin tức, tư vấn sản phẩm công nghệ
VnReview – Đánh giá, tin tức, tư vấn sản phẩm công nghệ
Một trang chuyên biệt về review sản phẩm công nghệ, Vnreview là một trang báo lớn, có tầm ảnh hưởng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, họ còn xuất bản các ấn phẩm dưới dạng video để phục vụ cho anh em có cái nhìn ở nhiều góc độ về thiết bị công nghệ tốt hơn.
Website: vnreview.vn

Top 3: Tinh tế – Cộng đồng Khoa học & Công nghệ

Tinh tế - Cộng đồng Khoa học & Công nghệ
Tinh tế – Cộng đồng Khoa học & Công nghệ
Một diễn đàn chuyên biệt về khoa học và công nghệ được thành lập từ những năm 2006, Tinh tế đã có nhiều thành tích nổi bật, với cộng đồng lớn, tổ chức nhiều buổi sự kiện, Offline chia sẻ trải nghiệm… Đây là một diễn đàn lớn về công nghệ đáng phải tham gia.
Website: tinhte.vn

Top 4: Tai thỏ – Blog Review đánh giá, tin tức công nghệ

Tai thỏ - Blog Review đánh giá, tin tức công nghệ
Tai thỏ – Blog Review đánh giá, tin tức công nghệ
Được xem là blog công nghệ lớn nhất Việt Nam, Tai thỏ đã thành công trong việc đưa những thông tin bổ ích đến cộng đồng đọc giả trong và ngoài nước, tuy chỉ mới thành lập và đưa vào hoạt động, nhưng chưa đầy 1 năm Tai thỏ đã thu hút được nhiều đọc giả uy tín, tin cậy luôn chủ động truy cập vào VITINFO.com.vn để xem review đánh giá tin tức công nghệ mới nhất cập nhật liên tục.
Website: VITINFO.com.vn

Top 5: TechZ – Trang tin Công nghệ, Khoa học & Thủ thuật máy tính

TechZ - Trang tin Công nghệ, Khoa học & Thủ thuật máy tính
TechZ – Trang tin Công nghệ, Khoa học & Thủ thuật máy tính
Nếu các bạn muốn đọc những thủ thuật máy tính thì TechZ có lẻ là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn, TechZ đã hoạt động khá lâu và được xem là lão làng trong công nghệ, thu hút hàng triệu lượt truy cập mỗi tháng. Đặt biệt là luôn đưa tin nhanh chóng và kịp thời các bạn nhé.
Website: www.techz.vn
Trên đây là danh sách top 5 trang web công nghệ lớn nhất việt nam năm [year], các bạn có thể tham khảo thông tin mới nhất về những trang này, tóm lại theo mình, để biết tin tức thì vào trang Genk, còn muốn đọc review thì vào trang Tai thỏ nhé. Cảm ơn các bạn!

3 thoughts on “Top 5 Website tin tức công nghệ lớn nhất Việt Nam năm [year]

  1. LeTaOn says:

    Đó giờ toàn vô trang vitiVITINFO.com.vn đọc tin tức không hà, thấy nhiều ý kiến khách quan giúp mình hiểu rõ hơn, còn ý kiến phiến diện của nhiều báo lá cãi nhiều khi còn làm mình lẫn lộn thực hư nữa. Nhưng dù sao thì 10 trang trên cũng rất đình đám rồi.

  2. vtvtemp says:

    Theo như mình thấy thì rank của genk đâu có hơn của tinhte đâu, sao lại ngộ vậy nhỉ, còn Tai thỏ thì rank vậy cũng ok rồi. Nói chung mỗi trang báo có một điểm mạnh riêng khác nhau, tùy theo nhu cầu mà chọn nội dung phù hợp thôi.

  3. quoccuong says:

    Tai thỏ hình như có giao diện mới rồi kìa, cập nhật đi bạn. Giao diện mới này đẹp đấy, đúng ra VITINFO.com.vn phải đứng nhất chứ nhỉ, sao lại đứng ở gần cuối thế kia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *