Đánh giá chi tiết iPhone 7 Plus: Bản nâng cấp của iPhone 6S Plus

Đánh giá chi tiết iPhone 7 Plus - Ảnh 1

Nói đến điện thoại thông minh thì không thể nói đến hãng iPhone – dòng máy được nhiều người ưa chuộng. iPhone đã sản xuất ra các đời máy khác nhau nhằm thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng, trong đó phải kể đến iPhone 7 Plus. Dù đã có nhiều bài chia sẻ quan điểm về chiếc điện thoại này tuy nhiên chúng tôi muốn chia sẻ thêm những đánh giá iPhone 7 Plus sau khi sử dụng.

Đánh giá chi tiết iPhone 7 Plus - Ảnh 1
Đánh giá chi tiết iPhone 7 Plus – Ảnh 1

Đánh giá về thiết kế

Kể đến iPhone 7 Plus thì chắc chắn phải kể đến tính năng kháng nước vuột trội và vẻ ngoài thanh lịch, mềm mại. Chiếc iPhone 7 Plus này được trạng bị tính năng chống nước IP67 mang đến tiện ích lớn cho người sử dụng. Chúng ta sẽ không phải lo lắng máy hỏng mỗi khi máy rơi vào nước hoặc sử dụng khi trời mưa.

Đánh giá chi tiết iPhone 7 Plus - Ảnh 2
Đánh giá chi tiết iPhone 7 Plus – Ảnh 2
Đánh giá chi tiết iPhone 7 Plus - Ảnh 3
Đánh giá chi tiết iPhone 7 Plus – Ảnh 3
Đánh giá chi tiết iPhone 7 Plus - Ảnh 4
Đánh giá chi tiết iPhone 7 Plus – Ảnh 4
Vẻ ngoài đẹp đẽ, mềm mại, tinh tế khi bẻ cong hai dải anten càng khiến máy được yêu thích hơn. Đây cũng là sự cải tiến nhờ tiếp thu các góp ý của người tiêu dùng từ iPhone 7 Plus. Bên cạnh đó, phím Home được iPhone 7 Plus chuyển thành nút cảm ứng vô cùng bền và nhạy.
Ngoài ra máy còn có sự cải tiến về màn hình, âm thanh và phần mềm tuy nhiên nếu so sánh với sự phát triển của các hãng điện thoại khác thì sự thay đổi này chưa được đánh giá cao. Nhiều người cho rằng việc nâng cấp này còn đơn giản, chưa có nhiều đột phá.
Đánh giá chi tiết iPhone 7 Plus - Ảnh 5
Đánh giá chi tiết iPhone 7 Plus – Ảnh 5

Đánh giá về Camera

Rất nhiều người chọn iPhone 7 Plus không chỉ vì hiệu năng, độ bền của hãng mà còn do khả năng chụp ảnh vô cùng đẹp. Đặc biệt với iPhone 7 Plus thì máy còn được trang bị camera kép với tính năng xóa phông tiện lợi. Tính năng này sẽ mang đến những bức hình, video tuyệt vời cho người sử dụng.

Đánh giá chi tiết iPhone 7 Plus - Ảnh 6
Đánh giá chi tiết iPhone 7 Plus – Ảnh 6

Đánh giá về thời lượng Pin

So với iPhone 6s Plus thì pin của iPhone 7 Plus có độ bền và thời lượng sử dụng tốt hơn. Pin với dung lượng là 2900mAh, với sự ổn định của hệ điều hành iOS thì dung lượng này là khá lớn. Đây không phải là dung lượng lớn nhất nếu so với các dòng máy khác như Samsung, Xiaomi. Nếu sử dụng liên tục thì thời gian sử dụng máy ở tầm trung là khoảng 4 đến 5 tiếng.

Đánh giá chi tiết iPhone 7 Plus - Ảnh 7
Đánh giá chi tiết iPhone 7 Plus – Ảnh 7

Đánh giá về giá thành

iPhone 7 Plus hiện nay có giá khoảng 20 đến 23 triệu tùy vào phiên bản khác nhau. Dù đã có sự thay đổi về thiết kế, camera, dung lượng pin nhưng với giá thành này thì sự thay đổi là chưa đủ. Nhiều người đánh giá giá cả của 7 Plus là khá cao.

Đánh giá chi tiết iPhone 7 Plus - Ảnh 8
Đánh giá chi tiết iPhone 7 Plus – Ảnh 8
Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ một số đánh giá về iPhone 7 Plus trên thị trường. Còn ý kiến của các bạn về sản phẩm là như thế nào? Hãy cho chúng tôi biết thêm về những trải nghiệm khi sử dụng máy của bạn ở dưới bài viết này nha!
Đánh giá chi tiết iPhone 7 Plus - Ảnh 9
Đánh giá chi tiết iPhone 7 Plus – Ảnh 9
Đánh giá chi tiết iPhone 7 Plus - Ảnh 10
Đánh giá chi tiết iPhone 7 Plus – Ảnh 10
Đánh giá chi tiết iPhone 7 Plus - Ảnh 11
Đánh giá chi tiết iPhone 7 Plus – Ảnh 11
Đánh giá chi tiết iPhone 7 Plus - Ảnh 12
Đánh giá chi tiết iPhone 7 Plus – Ảnh 12
Đánh giá chi tiết iPhone 7 Plus - Ảnh 13
Đánh giá chi tiết iPhone 7 Plus – Ảnh 13
Đánh giá chi tiết iPhone 7 Plus - Ảnh 14
Đánh giá chi tiết iPhone 7 Plus – Ảnh 14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *