Đánh giá chi tiết iPhone 6S Plus: Một thay đổi đáng kể của ông lớn Apple

Đánh giá chi tiết iPhone 6s Plus - Ảnh 5

Ngay khi vừa ra mắt chiếc iPhone 6S Plus của ông lớn Apple đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của người tiêu dùng toàn cầu bởi sự thay đổi vượt trội so với người đàn em trước đó. Vậy sự thay đổi đó là gì, và nó được người tiêu dùng nhận xét như thế nào?

Đánh giá thiết kế

Ở phần thiết kế bên ngoài chiếc iPhone 6S Plus có những thay đổi đáng kể so với người đàn em iPhone 6S với kích thước chiều dài lên tới 158.2 mm, bề ngang 77.9 mm. Mặc dù có kích thước lớn hơn khá nhiều so với iPhone 6S nhưng chiếc 6 Plus này lại không khiến người ta cảm thấy vướng víu hay khó chịu khi nó chiếm nhiều không gian cất giữ.

Đánh giá chi tiết iPhone 6s Plus - Ảnh 1
Đánh giá chi tiết iPhone 6s Plus – Ảnh 1
Thiết kế màn hình cong bo tròn các góc khiến chiếc iPhone 6S Plus thanh thoát và có cảm giác mỏng hơn rất nhiều so với dòng sản phẩm trước. Một điểm khác biệt ở chiếc iPhone 6S Plus này nhận được rất nhiều sự yêu thích của người tiêu dùng đó chính là màn hình lớn lên tới 5.5 inch, đi kèm độ phân giải “Retina HD” lên tới 1920 x 1080 px. Sự kết hợp hoàn hảo này giúp cho người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời khi xem phim.
Một điểm thay đổi mới trên những chiếc iPhone 6S Plus này đó là các nút âm lượng được kéo dài thay vì bo tròn như chiếc iPhone 6S  giúp cho người dùng có thể điều chỉnh âm lượng dễ dàng hơn.
Đánh giá chi tiết iPhone 6s Plus - Ảnh 2
Đánh giá chi tiết iPhone 6s Plus – Ảnh 2
Đánh giá chi tiết iPhone 6s Plus - Ảnh 3
Đánh giá chi tiết iPhone 6s Plus – Ảnh 3

Đánh giá Camera 12 MP

Chất lượng hình ảnh được chụp từ những chiếc smart phone của Apple có thể nói là dẫn đầu thị trường. Điều này tiếp tục được chứng minh ở thế hệ dòng sản phẩm iPhone 6S Plus.
Vẫn là camera lồi ở phía sau nhưng nó được thiết kế thanh thoát hơn những chiếc iPhone 6S. Đặc biệt những chiếc iPhone 6S Plus đã được Apple trang bị thêm một tính năng mới Pixel Design với tính năng này người dùng có thể lấy nét ảnh tốt hơn, cùng với đó là khả năng chụp toàn cảnh lên tới 12 MP. Thêm vào đó, camera của chiếc iPhone 6S Plus này có thể quay video chậm tới 240fps.

Đánh giá chi tiết iPhone 6s Plus - Ảnh 4
Đánh giá chi tiết iPhone 6s Plus – Ảnh 4

Đánh giá thời lượng pin

Có thể nói chiếc iPhone 6S Plus là chiếc điện thoại có thời lượng pin sử dụng lâu nhất trong tất cả các dòng điện thoại của thương hiệu quả táo cắn dở này khi được trang bị pin dung lượng tới 2750 mAh.
Trong điều kiện thử nghiệm pin của chiếc iPhone 6S Plus có thể sử dụng lên tới 8 tiếng khi thường xuyên dùng onscreen.

Đánh giá chi tiết iPhone 6s Plus - Ảnh 5
Đánh giá chi tiết iPhone 6s Plus – Ảnh 5
Đánh giá chi tiết iPhone 6s Plus - Ảnh 6
Đánh giá chi tiết iPhone 6s Plus – Ảnh 6

Đánh giá giá bán

Khi mới ra mắt chiếc iPhone 6S Plus được Apple đưa ra mức giá khởi điểm cho phiên bản 16GB là 750 USD (15,9 triệu đồng), một mức giá khá mềm để bạn có thể sở hữu một chiếc smart phone hàng hiệu với những cải tiến vô cùng thông minh.
iPhone 6S Plus là một sản phẩm được nhiều người mong chờ nhất khi iPhone 6S ra mắt. Và nó đã không khiến mọi người thất vọng khi chất lượng màn hình, tính năng ổn định hình ảnh được đầu tư kỹ lưỡng. Tuy nhiên, nó vẫn có những hạn chế khi màn hình lớn, mỏng gây khó khăn cho việc cầm nắm. Nhưng bản thân tôi khi sử dụng không cảm thấy bất tiện vì thích màn hình lớn, sự bất tiện đó có hay không là tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *