[Infographic] 100+ sự thật đặc biệt về Instagram mà bạn chưa biết

100+ sự thật đặc biệt về Instagram mà bạn chưa biết

Instagram được biết đến là mạng xã hội khá thành công khi đã cán mốc 1 triệu người dùng trong 2 tháng đầu hoạt động, tốc độ tăng trưởng chóng mặt đã giúp cho Instagram vững tin đứng vững thị trường và được Facebook định giá 1 tỉ đô, sau đó Instagram lại tiếp tục bán lại cho Facebook và tăng trưởng nhanh hơn thế nữa, ở Việt Nam ngoài Twitter và Facebook ra thì Instagram là lựa chọn thứ 3 của họ. Mục đích ban đầu khi thành lập đó là cho phép chia sẻ hình ảnh và Video miễn phí, với chất lượng trung thực của hình ảnh sau khi được up lên, cộng thêm nhiều tính năng cho phép ghi lại nhiều khoảnh khắc, Instagram lại là đối thủ đáng gờm của nhiều ông trùm thị trường. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về những thông tin thú vị từ mạng xã hội đang làm mưa làm gió này nhé.
100+ sự thật đặc biệt về Instagram mà bạn chưa biết - Ảnh 1 100+ sự thật đặc biệt về Instagram mà bạn chưa biết - Ảnh 2 100+ sự thật đặc biệt về Instagram mà bạn chưa biết - Ảnh 3
Các bạn đã thấy được sự tuyệt vời của Instagram rồi đó, một mạng xã hội cạnh tranh trực tiếp với Facebook lại có tính năng tương tự Facebook nhưng đạt tốc độ tăng trưởng kinh khủng quá!

5 thoughts on “[Infographic] 100+ sự thật đặc biệt về Instagram mà bạn chưa biết

 1. lethat says:

  Instagram có nhiều cái mình chưa biết quá, đúng là một startup công nghệ thành công vượt bật, chỉ mới một tháng đầu mà User khủng rồi, giống Go-Viet, mà hiếm có doanh nghiệp công nghệ nào gớm thế, tốc độ phát triển nhanh thật.

 2. TH.Maik says:

  Nhìn con nhà người ta kìa, thành lập từ năm 2010, sau hơn 2 tháng mà đã cán mốc 1 triệu người dùng rồi, trong khi ở Việt Nam, có biết bao mạng xã hội ra đời, ấy thế mà vẫn thất bại như thường. Tự nhiên muốn dùng Instagram quá đi.

 3. thanhgiang.123 says:

  Mạng xã hội này mặt dù chưa phổ biến nhiều ở Việt Nam nhưng mình vẫn thấy một số ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng dùng và cũng có khá nhiều đơn vị quảng cáo tích hợp, hơn nữa nó khá thuận tiện vì mình chỉ cần có tài khoản quảng cáo trên Facebook là có thể quảng cáo được trên đây rất dễ dàng.

 4. VITINFOnow says:

  Người Việt mình giờ sài cái này nhiều lắm, sắp tới sẽ còn tăng trưởng mạnh mẻ nữa, mới đây thôi mà thấy quảng cáo quá trời, chắc thời gian tới Instagram gây bão lớn đây.

 5. VCam says:

  Việt Nam chưa từng có mạng xã hội nào đạt cột mốc lớn như Instagram, nhưng dù sao cũng phải hiểu vì Hoa kỳ có dân số hơn 300 triệu dân mà nhiều người thì thị phần nhiều, chỉ cần một miến nhỏ thôi cũng xem như là lớn rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *