Giọng ca nữ chính của ca khúc 'Người lạ ơi' Karik, Orange , Superbrothers

Đánh giá chi tiết Xiaomi Mi Mix 2 - Ảnh 2
‘Người lạ ơi’ do Karik  và giọng ca nữ nghệ danh Orange đã thể hiện âm thâm vượt qua ca khúc ‘Buồn của anh’ từ khi nào mà đã lên TOP 1 bảng xếp hạng #zingchart. Khi khán giả đang còn loay hoay tìm ẩn số về ca khúc buồn của anh làm thế nào lại leo top 1 thì ca khúc “Người lạ ơi” đã chiếm vị trí thứ 1 trên bảng xếp hạng, lật đổ ngôi quản quân “Buồn của anh”.
Trong khi ca khúc mới ” Người lạ ơi” ngoài đoạn RAP chất của Karik thì người nghe cảm thấy rất đã tai với giọng ca nữ chính của bài hát “người lạ ơi” này, vậy giọng nữ chính nghệ danh Orange là ai?
Giọng ca nữ chính của ca khúc 'Người lạ ơi' Karik, Orange , Superbrothers

Thành công của Người lạ ơi là bất ngờ bởi người thể hiện không phải người của công chúng biết đến rộng rãi, MV đơn giản ý tưởng quay ngoại cảnh thay vì cốt chuyện.

Karik đang là người của công chúng và nhiều người hẳn đã biết đến quan tâm mỗi khi phát hành sản phẩm trong khi đó giọng ca nữ chính là ẩn số, gương mặt mới bí ẩn với Orange. Cô là ai mà có giọng ca ma mị cuốn hút làm nên thành công của ca khúc Người Lạ Ơi đến như vậy?
Đóng vai trò sản xuất bài hát là Superbrothers sản xuất theo mô hình Chainsmokers gồm Châu Đăng Khoa và Nemo và nghệ sỹ người Mỹ Robyn Wesly cũng góp công trong khâu kỹ thuật âm thanh.
Trong những ngày đầu năm 2018 thị trường âm nhạc với các ca khúc Người lạ ơi, Buồn của anh đang được tạo nên cơn sốt khi nhiều bản cover khắp nơi, điểm chung là nghệ sỹ không quá nổi tiếng nhưng  chất riêng của bài hát, giọng ca làm nhiều người chú ý thích thú.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *