Apple iMac G3 được thiết kế lại cho năm 2018 bởi nhà thiết kế Antonio de Rosa

Apple iMac G3 được thiết kế lại bởi nhà thiết kế Antonio de Rosa - Ảnh 2

Hãy nhớ Apple iMac G3? Máy tính mang tính biểu tượng rất đầy màu sắc, có mặt lưng trong suốt và một tay cầm phía trên cho phép dễ dàng mang theo. Thật khó để tin rằng iMac đã được 20 tuổi và như là một cống hiến cho rằng nó chính là một phiên bản kỷ niệm.

Apple iMac G3 được thiết kế lại bởi nhà thiết kế Antonio de Rosa - Ảnh 1
Apple iMac G3 được thiết kế lại bởi nhà thiết kế Antonio de Rosa – Ảnh 1
Apple iMac G3 được thiết kế lại bởi Antonio de Rosa , một trong những nhà thiết kế điện thoại Concept tốt nhất mà tôi từng thấy. Apple đã từ bỏ cách sử dụng thiết kế đó, chuyển sang iMac mỏng hơn, nhưng luôn có một số hình ảnh luôn hiện hữu. Antonio de Rosa đã làm một sự kính trọng ở đây, nhưng cũng giữ một số yếu tố độc quyền trên thị trường, giống như hai loa bên dưới màn hình và những gọt dũa đĩa CD ROM bên dưới logo.
Apple iMac G3 được thiết kế lại bởi nhà thiết kế Antonio de Rosa - Ảnh 2
Apple iMac G3 được thiết kế lại bởi nhà thiết kế Antonio de Rosa – Ảnh 2
Vẫn còn một số tính mới ở đây: bàn phím cảm ứng với bút stylus chẳng hạn. Nó có thể được sử dụng như một toàn bộ màn hình riêng biệt, hoặc chỉ là một khu vực cảm ứng để vẽ, phóng to, chỉnh sửa và hơn thế nữa. Các phiên bản của iMac trông hơi cồng kềnh so với các thiết bị cải tiến ở thời buổi này, nhưng nếu bạn đang đi theo cái nhìn retro thì nó OK. iMac cũng có rất nhiều màu sắc và trong sáng, tiết lộ một số thành phần bên trong.
Apple iMac G3 được thiết kế lại bởi nhà thiết kế Antonio de Rosa - Ảnh 3
Apple iMac G3 được thiết kế lại bởi nhà thiết kế Antonio de Rosa – Ảnh 3
Tôi thấy đó cũng là một chút đặt biệt ở đầu, bao gồm một tay cầm và một loại “nắp” ở phía dưới cho chân đế. Tôi không chắc nó có được chế tạo từ nhôm hay không, nhưng rất có thể. Apple iMac 2018 có 6 màu, với vỏ trong suốt bằng polycarbonate tinh thể và bộ xử lý ARM. Có 3 cổng USB 3.0 ở đây, 3 cổng Thunderbolt và một đầu đọc thẻ SD phía trước.
Touchboard là một bàn phím kết hợp, đó là cấu hình như một màn hình thứ cấp. Cũng có một chiếc Touchmouse tròn, mình cảm thấy khá độc đáo.
Apple iMac G3 được thiết kế lại bởi nhà thiết kế Antonio de Rosa - Ảnh 4
Apple iMac G3 được thiết kế lại bởi nhà thiết kế Antonio de Rosa – Ảnh 4
Apple iMac G3 được thiết kế lại bởi nhà thiết kế Antonio de Rosa - Ảnh 5
Apple iMac G3 được thiết kế lại bởi nhà thiết kế Antonio de Rosa – Ảnh 5

Theo: concept-phones

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *