Xoạc là gì, ý nghĩa từ Xoạc nhau trên Facebook là gì?

Có bao giờ bạn nghe đến từ "XOẠC" chưa? Vậy xoạc là gì mà ai ai cũng nhắc và đây là từ mà giới trẻ hay sử dụng nhất, xoạc là gì? ý nghĩa từ xoạc trên facebook là gì? Hiện nay từ xoạcxoạc và xoạc nhẹ, xoạc nhau là từ mà giới trẻ teen sử dụng rất nhiều nhưng không hẳn ai cũng hiểu hết được ý nghĩa của từ xoạc trên fb.com.Chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết này nhé? 

Xoạc là gì, ý nghĩa từ Xoạc nhau trên Facebook là gì?
Bạn có biết xoạc nhau là gì chưa? 

Vậy từ Xoạc có nghĩa là gì? Xoạc nhau là gì?

Theo nghĩa thật thì từ xoạc thì xoạc là một Động Từ thường được dùng trong các môn thể thao nhất là trong võ thuật, bóng đá … thì XOẠC là động tác dang chân rộng ra hết cỡ, rách toạc ra, đứng xoạc chân.

Nhưng Ý nghĩa của từ Xoạc trên facebook là gì? 

Hiện nay từ XOẠC xuất hiện rất nhiều trên mạng xã hồi thì xoạc với giới trẻ hành động quan hệ tình dục giữa nam và nữ. Như vậy từ xoạc trên FB là tiếng "lóng" chịch hay nện (đồng nghĩa với qhe). Ngoài ra còn có từ đồng nghĩa là chịch là gì? Nện là gì….

Đến đây thì bạn chắc hẳn đã biết được từ xoạc là gì? và xoạc có ý nghĩa gì trên Facebook mà giới trẻ rất hay sử dụng rồi đúng không nào? Nếu bạn có thắc mắc bất cứ câu hỏi nào hãy comment bên dưới chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn luôn và ngay nhé? 

Hãy share cho bạn bè người thân về vitinfo.com.vn để mọi người cùng tìm hiểu thông tin hữu ích cũng như những tin tức về game mới nhất nhé? 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *