Đánh giá chi tiết Xiaomi Redmi Note 4: Đột phá với giá rẻ và cấu hình cao

Đánh giá chi tiết Xiaomi Redmi Note 4 - Ảnh 9

Đánh giá Xiaomi Redmi Note 4 là một trong những smartphone có cấu hình cao so với các smartphone có cùng giá bán trên thị trường điện thoại di động tại Việt Nam.
Ngay sau chiếc Redmi Pro ra mắt, hãng điện thoại Xiaomi lại tiếp tục tung ra thị trường chiếc điện thoại Redmi Note 4. Giới chuyên môn đánh giá Xiaomi Redmi Note 4 có thiết kế đẹp mắt, cấu hình cao và thời lượng pin khủng. Đặc biệt với mức giá tầm trung, rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của đa phần người dân Việt Nam.

Đánh giá chi tiết Xiaomi Redmi Note 4 - Ảnh 1
Đánh giá chi tiết Xiaomi Redmi Note 4 – Ảnh 1
Đánh giá chi tiết Xiaomi Redmi Note 4 - Ảnh 2
Đánh giá chi tiết Xiaomi Redmi Note 4 – Ảnh 2

Đánh giá về thiết kế

Xiaomi Redmi Note 4 có khung kim loại nguyên khối với các đường phay vát kim cương rất bóng bẩy và khoẻ khoắn, mặt lưng ôm cong nhẹ, cụm camera không bị lồi lên so với thân máy.

Đánh giá chi tiết Xiaomi Redmi Note 4 - Ảnh 3
Đánh giá chi tiết Xiaomi Redmi Note 4 – Ảnh 3
Trên thân máy có hai đỉnh bắt sóng bằng nhựa được phủ màu giống phần thân kim loại nên không bị lộ, tạo được sự thống nhất, liền mạch cho vỏ máy. Hai đỉnh máy bằng nhựa giúp cho máy bắt sóng được tốt hơn.
Về phần loa của Xiaomi Redmi Note 4 thì được đặt dưới cạnh đáy. Ở dưới cạnh đáy có hai dải loa nhưng chỉ có một dải loa bên phải là loa chính, còn dải bên trái chỉ đóng vai trò thẩm mỹ, không phải loa thật của điện thoại.
Hiện nay, tại Việt Nam, Xiaomi Redmi Note 4 có 3 màu là vàng, xám và đen, phù hợp với mọi lứa tuổi.
Đánh giá chi tiết Xiaomi Redmi Note 4 - Ảnh 4
Đánh giá chi tiết Xiaomi Redmi Note 4 – Ảnh 4
Đánh giá chi tiết Xiaomi Redmi Note 4 - Ảnh 5
Đánh giá chi tiết Xiaomi Redmi Note 4 – Ảnh 5

Đánh giá về Camera

Xiaomi Redmi Note 4 được trang bị camera sau với độ phân giải khá tốt là 13MP khẩu độ f/2.0, có hỗ trợ lấy nét pha (PDAF) cho tốc độ bắt nét nhanh và chính xác, có đèn flash kép và camera trước với độ phân giải 5MP khẩu độ f/2.0.

Với độ phân giải 13MP, camera sau cho chất lượng ảnh của Xiaomi Redmi Note 4 trong điều kiện đủ sáng có chất lượng khá tốt, chi tiết và độ nét ổn, màu sắc tươi. Tuy nhiên, ảnh chụp khi thiếu sáng của Xiaomi Redmi Note 4 chỉ ở mức trung bình, chi tiết kém, cân bằng trắng bị lệch khá nhiều, nhiễu hạt và dễ nhòe hình khi rung tay.
Camera trước của Xiaomi Redmi Note 4 với độ phân giải 5MP cũng cho chất lượng ảnh khá tốt, màu sắc đẹp, tươi tắn. Ở chế độ làm đẹp da giúp làn da sáng mịn hơn mà không mất quá nhiều chi tiết.

Đánh giá chi tiết Xiaomi Redmi Note 4 - Ảnh 6
Đánh giá chi tiết Xiaomi Redmi Note 4 – Ảnh 6

Đánh giá về thời lượng pin

Đánh giá Xiaomi Redmi Note 4 có thời lượng pin khủng. Với viên pin 4100mAh, Xiaomi Redmi Note 4 có thể chơi game liên tục trong 4 giờ, xem phim chất lượng HD thì có thể được 8 giờ. Với thời lượng như vậy là khá ổn cho chiếc smartphone hoạt động cường độ cao, chắc chắn sẽ đáp ứng được các nhu cầu sử dụng của người sử dụng.

Đánh giá chi tiết Xiaomi Redmi Note 4 - Ảnh 7
Đánh giá chi tiết Xiaomi Redmi Note 4 – Ảnh 7
Đánh giá chi tiết Xiaomi Redmi Note 4 - Ảnh 8
Đánh giá chi tiết Xiaomi Redmi Note 4 – Ảnh 8
Đánh giá chi tiết Xiaomi Redmi Note 4 - Ảnh 9
Đánh giá chi tiết Xiaomi Redmi Note 4 – Ảnh 9

Đánh giá về giá bán

So với cấu hình khủng của Xiaomi Redmi Note 4 thì với mức giá bán 4,7 triệu tại Việt Nam là khá rẻ. Với cùng mức giá thì cấu hình điện thoại của các hãng điện thoại khác không thể sánh bằng. Đây xứng đáng là dòng điện thoại có thiết kế đẹp, cấu hình cao và giá rẻ nhất hiện nay.
Trên đây là bài viết đánh giá Xiaomi Redmi Note 4 của chúng tôi. Hy vọng bài viết đem lại thông tin hữu ích cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *