Đánh giá chi tiết Oppo F3 và F3 Plus: Bí mật về Camera Selfie thế hệ mới

Đánh giá chi tiết Oppo F3 - Ảnh 5

Oppo F3 và F3 Plus là dòng sản phẩm được nâng cấp với những điểm nổi trội về thiết kế, camera và pin. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài đánh giá Oppo F3/ F3 Plus sau.
Oppo là một trong những hãng sản xuất điện thoại thông minh nổi tiếng tại Việt Nam với camera selfie tuyệt vời. Trong đó, Oppo F3 Oppo F3 Plus là dòng sản phẩm được nâng cấp với camera kép cho hình ảnh chất lượng. Ngoài camera thì hai sản phẩm này còn có những điểm nổi trội khác về thiết kế và pin. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài đánh giá Oppo F3 và F3 Plus sau đây.

Đánh giá chi tiết Oppo F3 - Ảnh 1
Đánh giá chi tiết Oppo F3 – Ảnh 1

Đánh giá về thiết kế

Cả Oppo F3Oppo F3 Plus đều có thiết kế kim loại nguyên khối tinh tế, thanh lịch, sang trọng giống với đời F1 trước đó. Khi cầm điện thoại các bạn sẽ không cảm thấy quá khó chịu với đường cong mềm mại ở phần cạnh máy và trọng lượng của sản phẩm khá nhẹ, đặc biệt là với Oppo F3 Plus.

Đánh giá chi tiết Oppo F3 - Ảnh 2
Đánh giá chi tiết Oppo F3 – Ảnh 2
Đánh giá chi tiết Oppo F3 - Ảnh 3
Đánh giá chi tiết Oppo F3 – Ảnh 3
Đánh giá chi tiết Oppo F3 - Ảnh 4
Đánh giá chi tiết Oppo F3 – Ảnh 4
Màn hình của Oppo F3 là 5.5 inch còn Oppo F3 Plus là 6 inch mang đến hình ảnh rộng, sắc nét cho người sử dụng. Và đây đều là màn hình Full HD nên cho màu sắc chân thực, sinh động cùng với đó là chế độ sáng ổn  từ trong nhà ra đến ngoài nắng.
Đánh giá chi tiết Oppo F3 - Ảnh 5
Đánh giá chi tiết Oppo F3 – Ảnh 5
Hiệu năng của hai sản phẩm này đều lớn nên có thể chạy nhiều chương trình mà không bị giật hay quá lag. Ram máy là 4 GB với ROM và 64 GB đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Hệ điều hành ban đầu của hai máy đều là Android 6.0.
Đánh giá chi tiết Oppo F3 - Ảnh 6
Đánh giá chi tiết Oppo F3 – Ảnh 6

Đánh giá về Camera

Oppo vốn nổi tiếng với chất lượng camera tuyệt vời, đặc biệt là khi selfie. Với hai sản phẩm này, nhà sản xuất đã trang bị camera kép hỗ trợ việc chụp ảnh cho người sử dụng thêm thuận tiện, dễ dàng hơn.
Oppo F3 có camera sau là 13MP còn Oppo F3 Plus là 16MP còn camera trước là 16MP và 8MP. Với trang bị camera như vậy máy có thể chụp được góc rộng giúp thu được nhiều hình ảnh hơn cùng với đó là chụp ảnh ban ngày hay ban đêm đều tốt.

Đánh giá chi tiết Oppo F3 Plus - Ảnh 1
Đánh giá chi tiết Oppo F3 Plus – Ảnh 1
Đánh giá chi tiết Oppo F3 Plus - Ảnh 2
Đánh giá chi tiết Oppo F3 Plus – Ảnh 2
Đánh giá chi tiết Oppo F3 Plus - Ảnh 3
Đánh giá chi tiết Oppo F3 Plus – Ảnh 3

Đánh giá về thời lượng pin

Cả hai máy đều có thời lượng pin ổn với mức giá bán ngoài thị trường. Trong đó F3 Plus được thiết kế với pin 4000mAh cho phép các bạn sử dụng máy thoải mái trong 1-2 ngày. Còn nếu bạn sử dụng liên tục với chế độ onscreen thì máy sẽ hoạt động được khoảng 6 tiếng.
Còn với Oppo F3 thì có dung lượng pin thấp hơn đó là 3200mAh. Dù có thời lượng pin ít hơn như thời gian hoạt động của Oppo F3 thì không thua kém so với Oppo F3 Plus. Các bạn có thể lướt web thoải mái trong 9 giờ, xem video khoảng  8 tiếng.

Đánh giá chi tiết Oppo F3 Plus - Ảnh 4
Đánh giá chi tiết Oppo F3 Plus – Ảnh 4

Đánh giá về giá thành

Giá thành của hai sản phẩm không tính là quá đắt so với những tính năng mà nhà sản xuất đã trang bị cho điện thoại Oppo F3 và Oppo F3 Plus. Trên thị trường hiện nay, Oppo F3 có giá khoảng 6.99 triệu đồng còn Oppo F3 Plus là 10.69 triệu đồng.

Đánh giá chi tiết Oppo F3 Plus - Ảnh 5
Đánh giá chi tiết Oppo F3 Plus – Ảnh 5
Đánh giá chi tiết Oppo F3 Plus - Ảnh 6
Đánh giá chi tiết Oppo F3 Plus – Ảnh 6
Đánh giá chi tiết Oppo F3 Plus - Ảnh 7
Đánh giá chi tiết Oppo F3 Plus – Ảnh 7
Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến với các bạn bài đánh giá Oppo F3Oppo F3 Plus cụ thể, chi tiết. Hy vọng bài viết đã đem đến những thông tin bổ ích cho các bạn. Nếu có các ý kiến khác về hai sản phẩm này thì hãy comment bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *