1000 iCon Facebook mới nhất 2019, biểu tượng cảm xúc fb đẹp

wordpress-posts-vs-pages-960x600

Hiện nay Facebook là mạng xã hội có số người tham gia đông nhất hiện nay tính đến năm 2019,  hầu hết mỗi người đều có cho mình 1 tài khoản Facebook như ít ai biết cách dùng icon Facebook ở đâu cho đẹp khi post status, nhân tiện đây vitinfo.com.vn sẽ giới thiệu cho bạn icon Facebook mới nhất 2019 đầy đủ thể loại.

Icon Facebook là gì?

Mọi người có muốn những kí hiệu khác nhau, là những biểu tượng cảm xúc để thể hiện cảm xúc của mình không, các Icon Facebook được dùng để post lên các Status hay Comment trên tài khoản Facebook của bạn giúp cho bạn thể hiện được điều muốn nói: buồn, vui, hào hứng, vui nhộn… thì đó là icon Facebook thể hiện cảm xúc và nhu cầu sử dụng icon fb này rất nhiều nên hôm nay vitinfo.com.vn sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng icon facebook này nhé? 

Tổng hợp 1000 iCon Facebook mới nhất 2019:

Các icon biểu tượng cảm xúc facebook này, bạn lựa chọn icon muốn dùng, bấm vào chọn -> Copy nhé? 

Hướng dẫn sử dụng biểu tượng cảm xúc Facebook trên

Với bảng tra cứu iCon Facebook đầy đủ thể loại phái trên mọi người tha hồ chọn lựa, nếu bạn chưa biết cách thì làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Các bạn sẽ thấy bảng trên là bảng iCon Facebook thông dụng, các ký tự Symbols, biểu tượng trái tim, nhạc cụ, công nghệ và đời sống, còn có icon mặt cười, thể thao, động vật, thiên nhiên, những kí hiệu facebook, đồ ăn, những phương tiện giao thông, là cờ… Bạn sẽ chọn icon bạn muốn dùng và nó sẽ thể hiện ra bên dưới.

1000 iCon Facebook mới nhất 2019, biểu tượng cảm xúc fb đẹp

Bước 2: Có nhiều icon Facebook cho bạn lựa chọn, thích icon nào thì click vào icon đó, nhìn xuống khung phía dưới sẽ thấy được các kí hiệu tương ứng với icon đã được và bạn bấm Ctrl+c hoặc click vào Copied như hình để copy.

Bước 3: Dán biểu tượng icon Facebook ở status trên tường cá nhân, comment, Fanpage như hình sau: 

1000 iCon Facebook mới nhất 2019, biểu tượng cảm xúc fb đẹp

Một số icon Facebook đơn giản nhất đen trắng, hoa, cờ… cho bạn dùng nhanh:

✪ ✩ ✰ ✫ ✬ ✭ ★ ⋆ ✢ ✣ ✤ ✥ ❋ ✦ ✧ ✱ ✶ ✷  ✸ ✺ ✻ ❈ ❉ ❊ ✽ ✾ ✿ ❁ ❃ ❋ ❀
♚ ♛ ♜ ♝ ♞ ♟ ♔ ♕ ♖ ♗ ♘ ♙

Công dụng của icon – biểu tượng cảm xúc trên Facebook như thế nào? 

  • Với rất nhiều iCon Facebook mà mình gửi đến sẽ rất hữu ích cho anh chị em nào đăng bài viết trên Fanpage, status cá nhân, quảng bá post sản phẩm của bạn để thu hút người đọc.
  • Tạo ra những trạng thái cảm xúc nhất mà bạn muốn thể hiện.

Nếu icon Facebook 2019 làm hài lòng bạn, hãy share và like cho chúng tôi nhé, các bạn có yêu cầu hãy comment bên dưới chúng tôi sẽ giải đáp nhé? 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *