Tải nhạc chuông iPhone X Reflection mặc định

Bạn đang sử dụng bất cứ dòng điện thoại nào mà muốn cài nhạc chuông của iPhone X độc quyền, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách tải nhạc chuông iPhone X Reflection mặc định mp3, m4r về điện thoại hoàn toàn miễn phí và hướng dẫn cách cài đặt vào điện thoại iPhone, Android nhanh chóng để thưởng thức. 

Chiếc iPhone X đầu tiên loại bỏ hoàn toàn nút Home vật lý và có giá hơn 1.000 USD, iPhone X còn sở hữu bài nhạc chuông độc quyền tên gọi "Reflection" và thay thế cho "Opening" được cài đặt mặc định trên tất cả các mẫu iPhone kể từ thời iOS 7 hiện nay. 

Cách chỉnh nhạc chuông cho iPhone/Ipad bạn vào Setting > Sound > Ringtone pane và có nhiều bản nhạc chuông từ thời 2007 vẫn được giữ lại như"Marimba". 

Nghe thử nhạc chuông iPhone X:

Tải nhạc chuông iPhone X Reflection mặc định

Nhạc chuông iPhone X có gì đặc biệt?

Cùng với chiếc điện thoại đắt giá thì chiếc điện thoại iPhone X đánh dấu cột mốc kỷ niệm 10 năm của Apple, phiên bản điện thoại mới thì đồng hành cũng sẽ có bản nhạc chuông mới với giai điệu tiết tấu khác hẳn hoàn toàn với bản nhạc huyền thoại quen thuộc. 

Sau thời gian phát hành thì trên twitter của nhà phát triển ứng dụng Guilherme Rambo họ đã trích xuất bản nhạc chuông mặc định của iPhone X (có tên là Reflection). Các bạn bấm vào link tải bên dưới đển tải về bản nhạc chuông Reflection  iPhone X cực hay này nhé? 

Tải về nhạc chuông iPhone X

​Các bạn tải link m4R về máy, bỏ đuôi MP3 để sử dụng nhé?  

Bạn muốn biết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *