#CES2019: Đồng hồ thông minh Dyno giúp phụ huynh kết nối với con cái chỉ với giá $149

#CES2019: Đồng hồ thông minh Dyno giúp phụ huynh kết nối với con cái chỉ với giá $149

Đồng hồ thông minh mới của Coolpad được giới thiệu trong #CES2019 lần này với tên Dyno smartwatch bao gồm một gói theo dõi dành cho cha mẹ và một chiếc đồng hồ dành cho trẻ em cho phép chúng gọi điện hoặc nhắn tin cho các số liên lạc được được phụ huynh xác nhận từ trước.

Sản phẩm khẳng định thêm vai trò công nghệ đã giúp các bậc cha mẹ dễ dàng theo dõi con cái hơn, nhưng việc giới thiệu công nghệ này với điện thoại thông minh quá sớm có thể tốn kém cũng như có nhiều nhược điểm. Đó là lý do tại sao các công ty như Coolpad đang hy vọng đạt được một sản phẩm mang lại hạnh phúc cho gia định, đặt biệt là rẻ hơn nhiều sản phẩm đồng hồ thông minh khác.

#CES2019: Đồng hồ thông minh Dyno giúp phụ huynh kết nối với con cái chỉ với giá $149

Đồng hồ thông minh Dyno của công ty Coolpad ra mắt tại hội chợ CES 2019 lần này. Đây là chiếc đồng hồ nhiều màu sắc được thiết kế cho trẻ em từ 4 đến 9 tuổi giúp cha mẹ có phương pháp kết nối tốt hơn và tiện lợi hơn mỗi khi con nhỏ di chuyển chơi đùa.

Đồng hồ có dây đeo làm bằng chất liệu Cao su bao gồm màu Hồng và Xanh, đồng thời mặt đồng hồ được thiết kế tròn mà trẻ em có thể tùy chỉnh cho cổ tay của mình. Với $149, chiếc đồng hồ thông minh Dyno cung cấp cho trẻ em tất cả các khả năng của smartwatch cơ bản như theo dõi bước đi và GPS, cộng với các chức năng cơ bản như gọi điện và nhắn tin. Trẻ em có thể gọi điện hoặc nhắn tin cho bất kỳ ai trong danh sách liên lạc được chấp thuận trước của phụ huynh và tính năng thêm bạn bè với người khác cùng sử dụng Dyno (miễn là phụ huynh chấp thuận).
Ngoài các chức năng liên lạc được lập trình sẵn, phụ huynh có thể theo dõi vị trí chính xác của con mình thông qua ứng dụng Dyno cho Android hoặc iOS và sử dụng tính năng định vị địa lý để thiết lập “vùng an toàn” cho trẻ. Phụ huynh sẽ nhận được cảnh báo khi đồng hồ đi ra ngoài vùng an toàn đã thiết lập và một thông báo khác khi con cái quay trở lại vùng an toàn.
Đồng hồ thông minh Dyno cũng có nút SOS ở bên cạnh mà trẻ em có thể sử dụng để gọi cho các số liên lạc khẩn cấp hoặc 911. Đầu tiên đồng hồ sẽ cố gắng gọi các số liên lạc được lập trình (bao gồm cha mẹ người thân) nếu không ai trong số họ nghe máy thì hệ thống sẽ tự động gọi 911.
Công ty cũng nói rằng chiếc đồng hồ được thiết kế đảm bảo sự riêng tư và an toàn. Cả ứng dụng và đồng hồ đã được kiểm tra các lỗ hổng và tuân thủ Đạo luật bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của trẻ em.
Chúng ta sẽ mất khoảng hai ngày rưỡi để sạc đầy pin thông qua Micro-USB cho mỗi lần sạc theo báo cáo của Coolpad. Đồng hồ thông minh Dyno dự kiến sẽ được bán vào ngày 28 tháng 1 với giá $149 cộng với gói dịch vụ di động hàng tháng là $10 ở Hoa Kỳ.

Tham khảo: CNET

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *