Cách lấy mã giảm giá trên Tiki bằng website và App sử dụng được 100%

Chắc hẳn bạn sẽ đồng ý với tôi rằng săn mã giảm giá gần như là một “thú vui” của mỗi người phải không nào? Tôi cũng không ngoại lệ, nên hôm nay tôi sẽ mách bạn cách lấy mã giảm giá trên Tiki bằng cả trên website và bằng App luôn! Nào, thông tin dưới đây là dành cho bạn!

Cách lấy mã giảm giá Tiki bằng điện thoại

Nếu so với giao diện Desktop thì tìm kiếm mã giảm giá trên điện thoại có vẻ khó khăn hơn. Nhưng bạn yên tâm, dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn.

Cách 1: Tìm kiếm ngoài trang chủ APP

Để tìm mã giảm giá tiki bằng App, bước đầu tiên bạn cần làm là đăng nhập vào App của Tiki, bạn sẽ thấy thông tin như hình dưới.

Lúc này bạn sẽ thấy hàng loạt những thư mục như Deal Hot, Flash Deal,… Nhiệm vụ của bạn là tìm đến mặt hàng mình đang cần và săn Voucher Tiki.

Cách 2: Tìm mã ở Danh mục

Ở phần tìm mã giảm giá Tiki trên điện thoại này thì cũng tương tự như tìm bằng Website, bạn click vào phần danh mục sản phẩm ngoài trang chủ của App sẽ thấy được thông tin tương tự như hình dưới.
Tìm đến nút Danh mục
Nhiệm vụ của bạn lúc này là quan sát các banner khuyến mãi ở đầu các Danh mục để tìm đến sản phẩm mình mong muốn.

Cách 3: Lấy mã giảm giá ở sản phẩm cụ thể

Cách thực hiện cũng tương tự như trên giao diện desktop. Bạn chọn một sản phẩm cụ thể, kéo xuống phần Ưu đãi khác, bấm Xem tất cả.
Ngoài những cách trên, bạn có thể tham khảo thêm 1 số trang Web chuyên săn lùng Voucher Tiki để nhanh chóng nhận được những ưu đãi, một số mã giảm giá Tiki mới nhất.

Lấy mã giảm giá Tiki bằng Website

Để săn mã giảm giá Tiki trên website, bạn thực hiện những thao tác sau đây:

Bước 1: Vào website chính thức của Tiki

Bạn chỉ cần gõ tìm kiếm trên google: Tiki.vn Ngay khi truy cập vào trang chủ của trang thương mại điện tử Tiki, bạn sẽ thấy giao diện như hình ảnh dưới.

Săn hàng tồn: Khi ngó qua các sản phẩm ở đầu trang này thì chúng ta sẽ bắt gặp những mặt hàng hot, hàng dẫn đầu thị trường. Nếu là hàng tồn kho thì sao lại bán chạy chứ ? Dẫu sao nó cũng có nhiều sản phẩm tốt trong thị trường.

Khuyến mãi HOT hay Deal HOT: Là nơi tổng hợp những mặt hàng đang được hạ giá cực sâu. Điểm chú ý là hầu hết chúng đều là các mặt hàng chính hãng, được bảo đảm bởi Tiki nên bạn cứ yên tâm về chất lượng.

Bước 2: Quan sát các banner mà Tiki đang chạy quảng cáo

Để thiết kế một giao diện bắt mắt và tiện cho người dùng thì Tiki cũng như nhiều trang thương mại điện tử khác luôn cho thiết kế những banner thu hút người sử dụng ở ngoài trang chủ. Nhiệm vụ của bạn là chỉ cần vô website của Tiki, quan sát và tìm kiếm những voucher, những banner phù hợp với nhu cầu của mình ngay trên giao diện trang chủ.

Ở hình trên các bạn có thể thấy nhiều dấu mũi tên đỏ, đó là khu vực treo banner chạy quảng cáo của Tiki. Bạn chỉ cần click vào đó để biết thêm thông tin về chương trình ưu đãi, giảm giá của mặt hàng đó. Thông thường thì những chương trình ưu đãi được Tiki treo banner quảng cáo sẽ có nhiều khu vực sau:

  • Khu vực trên cùng: Có lẽ đây là nơi Tiki chạy quảng cáo nhiều nhất để thu hút người dùng. Thường nó sẽ là mặt hàng nhận được nhiều ưu đãi nhất. Nếu đây là sản phẩm bạn đang quan tâm thì chỉ cần click vào đó để sử dụng ưu đãi của Tiki.
  • Một số thanh quảng cáo có chứa Voucher khác của Tiki:
  • Khuyến mãi HOT hay Deal HOT: Khu vực có nhiều sản phẩm giảm giá sâu để kích cầu. 
  • Ưu đãi từ đối tác: Tổng hợp những mã giảm giá hay coupon của đối tác hợp tác với Tiki thực hiện. Thông thường, trong này sẽ chưa mã giảm giá của thẻ ngân hàng Tiki. Bạn có thể tham khảo để sử dụng những chương trình ưu đãi mà các đối tác mang lại.

Bước 3: Tìm kiếm trong Danh mục sản phẩm

Nếu trên giao diện Tiki không có những sản phẩm deal Hot bạn cần tìm thì lúc này bạn có thể tìm đến Danh mục sản phẩm, cách này cũng khá hay và dễ dàng.
Sau khi đã tìm đến Menu Danh mục sản phẩm (nó thường nằm ở ngay góc trái phía trên cùng), bạn tìm đến ngành hàng mà mình muốn mua, lúc này, trên trang chủ sẽ xuất hiện rất nhiều danh mục con, nhiệm vụ của bạn lúc này là tìm đến những danh mục con có chứa sản phẩm khuyến mãi thôi!

Bước 4: Xem ở dưới phần mô tả ngắn của sản phẩm

Hoặc còn 1 cách tôi muốn chỉ cho bạn, đó là khi bạn truy cập vào một sản phẩm cụ thể, bạn kéo xuống phía dưới phần mô tả ngắn gọn của sản phẩm đó. Nói chính xác là ngay bên dưới nút Chọn Mua. Sẽ có một phần có tên là: Dịch vụ và khuyến mãi liên quan, nếu bạn thấy nó hiển thị không hết hãy click vào Xem tất cả.
Tại đây sẽ có khá nhiều chương trình khuyến mãi, mã giảm giá cụ thể liên quan đến sản phẩm mà bạn đang xem. Công việc hiện giờ chỉ là lựa chọn cái phù hợp để sử dụng thôi!

Trên đó là thông tin tôi muốn giới thiệu đến bạn về cách lấy mã giảm giá trên Tiki, bạn có thể tham khảo để tìm kiếm mã giảm giá tiki cho sách, mã giảm giá Tiki Trading, mã giảm giá Tiki cho tài khoản mới,… rất nhiều những ưu đãi đang đợi bạn khám phá! Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *