Tai nghe thông minh tích hợp AI giúp bạn nói nhiều ngôn ngữ khác nhau

Tai nghe nói được nhiều ngôn ngữ khác nhau

Sẽ rất khó khăn để một người thành thạo 2 ngoại ngữ, thậm chí là 3 ngoại ngữ lại càng khó hơn nhưng bây giờ thì bạn có thể đấy, nhờ thiết bị tai nghe nhỏ gọn tích hợp công nghệ trình dịch AI mang tên WT2 Plus của TimeKantara Technologies bạn hoàn toàn có thể nói được nhiều thứ tiếng khác nhau mà không gặp nhiều khó khăn rào cản trong giao tiếp.
Tai nghe nói được nhiều ngôn ngữ khác nhau
TimeKeling Technologies đã trưng bày WT2 Plus tại hội chợ CES năm 2019 và đó là trình dịch tích hợp vào tai nghe được xem là một ứng dụng giúp bạn trò chuyện thoải mái với người nước ngoài bất kể quốc gia nào. WT2 Plus đi kèm với các chế độ tương tác và hơn 20 ngôn ngữ được tích hợp, hiện tại đã được bán ra thị trường với giá 199 đô la trên trang web của WT2 Plus.
Với WT2 Plus, bạn có thể nói bằng nhiều ngôn ngữ và nhận trợ giúp dịch thuật mà không cần nhìn vào điện thoại thông minh hay lên Google dịch. Thiết bị bao gồm 2 tai nghe, khi chúng ta giao tiếp thì chỉ cần mỗi người đeo một tai nghe và cho dù ở khoản cách xa chúng ta vẫn có thể nói chuyện với nhau được, cũng chính vì vậy mọi người có thể trò chuyện một cách tự nhiên mà không gặp rào cản ngôn ngữ. Thiết bị dễ dàng nằm gọn trong tai và nó giúp dịch nhanh các từ để nói mượt hơn.
Dưới đây là cách thức hoạt động của WT2 Plus: Đầu tiên, hãy chọn ngôn ngữ bạn muốn dịch trong ứng dụng WT2 Plus và đảm bảo Bluetooth và Wi-Fi được bật. Mỗi tai nghe sau đó sẽ tự động ghép nối với nhau qua ứng dụng. Tiếp theo, chia bộ tai nghe làm đôi và đưa một tai nghe cho người kia. Khi bạn bắt đầu nói, thuật toán sẽ thu nhận giọng nói của bạn bằng tính năng Tự động phát hiện giọng nói, do đó, lời nói của bạn có thể được dịch với các lỗi tối thiểu và chuyền đến tai nghe cho người kia.

Tuổi thọ pin là một tính năng quan trọng khác của WT2 Plus. Bạn có thể sử dụng thiết bị trong tối đa 15 giờ và khi bạn cần sạc cho thiết bị, chỉ cần đặt lại vào bên trong hộp là nó tự động sạc cho bạn.

Tham khảo: GEEK, WT2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *