Cách Làm Kem Cạo Râu Tại Nhà Đơn Giản An Toàn Từ Thiên Nhiên

Cạo râu thường xuyên làm tăng vẻ nam tính cho các quý ông. Bạn có muốn tự làm kem cạo râu không ? Nếu có hãy tham khảo ngay cách làm kem cạo râu sau đây nhé.

Các nguyên vật liệu

Bạn có biết dầu dừa cũng mang công dụng làm kem cạo râu khá hiệu quả. Việc sử dụng dầu dừa với nguyên liệu từ tự nhiên sẽ tốt hơn rất nhiều các sản phẩm hóa học. Chưa kể bạn sẽ tiết kiệm một chi phí khá lớn nhưng chất lượng vẫn được ưu tiên hàng đầu.

  • Dầu dừa : lấy loại nguyên chất, liều lượng như bạn cần
  • Dao cạo râu

nguyên liệu làm kem cạo râu

Hướng dẫn cách làm kem cạo râu nguyên chất

  • Bạn tắm với nước ấm để sợi râu mềm hơn. Lúc này các lỗ chân lông được thông thoáng sẽ dễ dàng hấp thụ các dưỡng chất trong dầu dừa. Hơn nữa, việc cạo râu sẽ dễ dàng và đơn giản hơn.
  • Sau khi tắm, bạn lau khô mình. Lấy một ít dầu dừa thoa mỏng lên phần da cần cạo râu, dùng dao cạo đi ngược chiều mọc của lông. Sau đó, bạn rửa lại bằng nước sạch chỗ đã cạo. Nhớ là dùng nước lạnh cho lỗ chân lông se khít lại nhé!

cách làm kem cạo râu
Hy vọng cách làm kem cạo râu này sẽ giúp bạn cạo râu hiệu quả hơn và tiết kiệm hơn. Ngại ngần gì mà không chia sẻ cho các bạn cùng phái nào?
Gương mặt và vẻ điển trai của bạn sẽ rạng ngời hơn với chiếc cằm nhẵn nhụi tinh tươm. Không mất quá nhiều thời gian và tiền bạc nhưng vẫn đẹp trai cuốn hút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *