Tìm hiểu tất tần tật về dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam

Ngày nay, dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp. Với các tuyến đường huyết mạch quốc lộ 1A và hệ thống đường sắt Bắc Nam, hàng hóa được vận chuyển khắp mọi miền Tổ quốc. Được nhà nước chú trọng mở rộng, nhằm nâng cấp hệ thống đường bộ, ngành vận tải có cơ hội phát triển tốt hơn các dịch vụ vận tải. 
Chính vì vậy, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa ra đời và công ty vận tải Bắc Nam là một trong những công ty tiên phong cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc – Nam.

Vì sao dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc – Nam phát triển ?

Hiện nay, nền kinh tế hàng hóa tự do cạnh tranh của Việt Nam đã căn bản hoàn thiện và những bước tiến vượt bậc. Nền kinh tế thị trường đã giúp tận dụng sức lao động, khai thác tối đa các thế mạnh tự nhiên và xã hội, thích đẩy các ngành và nhóm ngành khác phát triển. 
Chính sự phát triển của các hoạt động sản xuất đã làm gia tăng nhu cầu vận chuyển hàng hóa và hơn cả là tìm một đối tác vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín. Thực tế của nước ta trong những năm gần đây cho thấy, ngành vận tải nội địa đang và sẽ có những bước phát triển nhanh chóng cả về quy mô lẫn chất lượng để theo kịp những tiến bộ, phát triển vượt bậc của nền kinh tế thị trường.
vận tải hàng hóa Bắc Nam
Có thể thấy, chưa bao giờ mà hoạt động vận tải hàng hóa Bắc – Nam lại diễn ra sôi động và nhộn nhịp như hiện nay. Đây là cơ hội tốt để công ty vận tải Bắc Nam giá rẻ có thể khai thác, cạnh tranh lành mạnh có hiệu quả. Chỉ trong vòng 10 năm qua, đã có hàng nghìn nhà xe, công ty vận tải lớn nhỏ ra đời ở khắp 63 tỉnh thành với chất lượng dịch vụ ngày càng tăng. 
Các nhà xe đổi mới cả loại hình, phương tiện lẫn lộ trình vận tải. Cùng với đó chất lượng của hệ thống giao thông vận tải từ đường sắt, đường bộ, đường thủy đều được cải thiện và nâng cấp, góp phần thay đổi và nâng cao chất lượng vận tải Bắc – Nam.

Các loại hình vận chuyển của công ty vận tải Bắc Nam

Hiện nay, công ty vận tải Bắc – Nam nhận vận tải hàng hóa qua nhiều hình thức khác nhau bao gồm:
+ Vận chuyển hàng hóa Bắc – Nam uy tín bằng đường bộ
+ Vận chuyển hàng hóa Bắc – Nam uy tín bằng đường sắt
Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường bộ
Tuyến đường bộ vận chuyển hàng hóa trên các xe có trọng tải từ 10 – 20 tấn và xem tải container. Việc gửi hàng hóa vô cùng nhanh chóng cùng với các thao tác ký gửi và vận chuyển. Chỉ sau từ 2 đến 5 ngày là bạn đã có thể nhận hàng tùy tỉnh thành.

Vận chuyển hàng hoá Bắc Nam bằng tàu hoả

Trong những năm qua, nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường sắt nói chung và tàu hỏa nói riêng là rất lớn. Chính vì vậy, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa ra đời và công ty vận tải Bắc Nam đã nắm bắt được điều đó cung cấp dịch vụ vận tải bằng tàu hỏa.
Ngoài vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng tàu hỏa, công ty còn có thể vận chuyển hàng hóa của quý khách từ kho hàng tới ga hoặc từ ga tới kho hàng.
vận tải hàng hóa Bắc Nam
Với ưu điểm vận chuyển nhanh chóng, giá cước ưu đãi nhất so với các công ty vận tải khác, đội ngũ bốc vác nhanh nhẹn, nhiệt tình, cẩn thận, chịu trách nhiệm 100% nếu bị hư hao hoặc mất mát trong quá trình chúng tôi vận chuyển, và quan trọng là giao hàng đúng thời gian.
Các mặt hàng nằm trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc – Nam uy tín, chất lượng và rất đa dạng, từ máy móc thiết bị y tế, công nghiệp, nông nghiệp, ngư nghiệp. Các mặt hàng tiêu dùng: hàng siêu thị, hàng gia dụng, hàng điện tử, mỹ phẩm đến các loại phụ tùng xe cơ giới, xe chuyên dùng, dầu nhớt, bàn ghế, thiết bị,…
Về giá cả, được trao đổi cụ thể tùy loại mặt hàng, trọng lượng và vị trí địa lý để tính cước. Với phương châm khách hàng là sức sống của công ty, dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc – Nam uy tín luôn là sự tuyệt vời cho bạn mà không cần suy nghĩ quá nhiều về giá cả.

Quy trình vận tải được tuân thủ qua các bước sau

– Tiếp nhận thông tin qua tổng đài về số lượng, trọng lượng, tính chất, chủng loại hàng hóa.
– Đến địa chỉ nơi gửi hàng khảo sát, phân tích, tính toán và bố trí nhân lực.
– Thực hiện nghiệp vụ, bốc xếp và vận chuyển.
– Đóng bao bì an toàn theo quy định.
– Thực hiện nghiệp vụ đưa hàng hóa lên toa tàu.
– Tại ga nhận chuyển hàng hóa từ toa đến nơi nhận hàng của quý khách.
– Đảm bảo khách hàng nhận hàng được hàng hóa nhanh nhất và sớm nhất.
Với thông tin đầy đủ về các hình thức vận chuyển hàng hóa Bắc – Nam uy tín của công ty vận tải Bắc Nam, hy vọng quý khách hàng sẽ có những lựa chọn và trải nghiệm thú vị khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Công ty vận tải Bắc Nam uy tín và chuyên nghiệp luôn đồng hành cùng bạn!

  • Thông tin: CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VẬN TẢI BẮC NAM
  • Địa chỉ: Ga Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Điện thoại: 094.878.1661 – 0904.378.248
  • Email: info.vantaibacnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *