Thanos là ai? Cú búng tay của Thanos ảnh hưởng tới Google như thế nào?

Các bạn đã xem Avengers EndGame chưa? Thanos là ai và sức mạnh những viên đá vô cực trên chiếc găng tay của Thanos đã tác động đến Google như thế nào mà các bạn trên mạng xã hội share nhau nhiều như vậy? 

Thanos là một siêu ác nhân hư cấu xuất hiện trong sách truyện tranh của Mỹ do Marvel Comics xuất bản. Được tạo ra bởi nhà văn Mike Friedrich và Jim Starlin, nhân vật lần đầu tiên xuất hiện trong Iron Man

Bạn đang mở máy tính, hãy mở trình duyệt web mà gõ google, nhập vào từ khoá "Thanos" là điều thú vị sẽ xả ra cho bạn. 

 

Thanos là gì? Găng tay vô cực của Thanos ảnh hưởng tới Google như thế nào?
Thanos ảnh hưởng đến cả google

Thanos là gì? Thanos là ai mà nhiều người tìm kiếm như vậy?

Chắc hẳn những bạn đã xem Avengers EndGame thì không thể không biết nhân vận Thanos này đúng không nào? Thanos là một nhân vật hư cấu trong một bộ phim viễn tưởng mà được rất nhiều người trên toàn thế giới trông ngóng từng phút để được xem bởi tính hấp dẫn, kịch tính nhưng vẫn có nhân văn. 

Găng tay vô cực của Thanos ảnh hưởng tới Google như thế nào?

Bạn thấy Google cung cấp về kẻ phản diện hùng mạnh nhất trong Avengers: Endgame ở góc trên bên phải giao diện đồng thời bạn sẽ thấy chiếc găng tay vô cực màu vàng nổi bật bên dưới những bức hình, hãy bấm vào đó và bạn thấy kết quả tìm kiếm sẽ dần biến mất rất đặc biệt.

Thanos là gì? Găng tay vô cực của Thanos ảnh hưởng tới Google như thế nào?

Chỉ với một cái búng tay của Thanos mà một nửa số thông tin hiển thị trên Google đã lập tức "bay màu" như các siêu anh hùng trong Avengers: Infinity War. Wow thật đặc biệt đúng không các bạn? Đây chỉ là một trong số các điều mà Google làm cho bạn vui vẻ thoải mái hơn thôi nhé? 

Nếu bạn muốn thấy lại kết quả tìm kiếm hãy nhấn vào "Bàn tay" một lần nữa bạn sẽ thấy mọi thứ sẽ chuyển từ xanh lá và về như ban đầu:

Thanos là gì? Găng tay vô cực của Thanos ảnh hưởng tới Google như thế nào?

Đây là hành động hưởng ứng từ Google trước bộ phim siêu phẩm Avengers: Endgame – bộ phim thứ 22 trong Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) và cũng là bộ phim đánh dấu cái kết viên mãn cho thế hệ siêu anh hùng Avengers thời kỳ đầu, nếu bạn chưa thưởng thức hãy đến ngay phòng vé luôn và ngay nhé?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *