Ngắm Concept Pocophone F2 của Xiaomi được thiết kế bởi Ben Geskin

Thiết kế và thông số cấu hình rò rỉ của Pocophone F2

Xiaomi Pocophone F1 là một trong những sản phẩm đình đám của năm 2018, một chiếc smartphone giá rẻ với thông số kỹ thuật cao của một chiếc flagship. Giá thật điên rồ, đặt biệt là ở Ấn Độ, chỉ 300 đô la. Xiaomi có đội ngũ thiết kế kiểu dáng tốt và sản phẩm phiên bản F2 sắp ra mắt tới đây của Pocophone có thể trông giống như hình ảnh dưới đây được thể hiện bởi Ben Geskin.
Vào mùa hè năm 2018 Xiaomi đã cho ra mắt Pocophone F1 và rất có khả năng họ sẽ lại tiếp tục chọn mùa hè của năm 2019 là mùa lễ ra mắt Xiaomi Pocophone F2. Đã có rất nhiều nguồn tin không chính thức nói rằng Xiaomi đã được thử nghiệm F2, vì vậy nó sẽ được ra mắt sớm hơn mọi người dự tính. Với thiết kế khôn ngoan, loại bỏ bớt Tai thỏ (notch) rộng, và trong hình ảnh thiết kế này lại dùng một biến thể của Tai thỏ đó là Giọt nước.
Concept thiết kế Pocophone F2 của Ben Genskin
Bộ phận quét dấu vân tay được đặt ở mặt sau và mặt sau hoàn toàn giống như một thiết bị Huawei Honor, có thể là Honor 8 hoặc 9 trong đó bộ camera kép và chắc chắn nó sẽ tốt hơn so với Pocophone F1. Tôi nghĩ chúng ta cần cải thiện: chất lượng của bản dựng và mặt sau kính thay vì nhựa cho sang trọng hơn.
Pocophone F1 có thời lượng pin, điểm chuẩn và hiệu suất chơi game tuyệt vời, nhưng có thể sẽ sử dụng màn hình sáng hơn và hiệu chỉnh tốt hơn, vì vậy đó cũng là một điều đáng chú ý. Tuy nhiên, giá phải ở mức thấp gần với F1 trước đó và CPU có thể là Snapdragon 855.
Tuy nhiên phía trên là thông tin từ thiết kê của Ben Geskin, ở một diễn biến khác thì Thế giới di động đã cho đăng tải hình ảnh và cấu hình bị rò rỉ hết sức bất ngờ như hình dưới đây
Thiết kế và thông số cấu hình rò rỉ của Pocophone F2

Tham khảo: concept-phones.com, TGDD, Ben Geskin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *