Marketing bất động sản là gì?

Trong lĩnh vực kinh doanh, trước giờ chúng ta nghe nhiều về loại hình kinh doanh bất động sản, nhưng ít ai biết ngành này đòi hỏi thị trường như thế nào? Cách đưa sản phầm bất động sản đến với người tiêu dùng như thế nào thì ít ai biết. Mời bạn cùng tìm hiểu với chúng tôi marketing bất động sản trong ngành này như thế nào nhé

Marketing bất động sản là gì?

Marketing bất động sản được nhắc đến là loại quảng bá sản phẩm được thực hiện trong lĩnh vực bất động sản. Trong đó, người bán cung cấp các dịch vụ, sản phẩm, đưa đến sự tiếp cận sản phẩm cho khách hàng.
Như vậy thôi vẫn chưa đủ, mà cần phải nỗ lực nhằm thỏa mãn khách hàng và từ đó đạt mục tiêu lợi nhuận. Đó mới chính là trọng tâm của việc quảng bá cho ngành bất động sản.
>>> Tìm hiểu thêm về lĩnh vực Marketing Ngân Hàng có gì khác biệt không nhé! <<<

Tập trung xây dựng danh sách email

Đối với chiến dịch marketing bất động sản, vai trò email rất quan trọng. Chúng ta có 2 lý do để đánh giá thông tin này như sau:

  • Đầu tiên, phương thức giúp bạn có thể tương tác trực tiếp với khách hàng cụ thể nhất chính là email
  • Tiếp theo, bạn có thể dễ dàng tương tác tại bất kỳ đâu và tại bất kỳ thời điểm nào chỉ cần với một danh sách email đã sẵn có.

Hơn hết, bạn cần hiểu email giúp bạn lan tỏa nhanh hơn những dự án, đặc biệt là tiếp cận nhiều đối tượng hơn và bán được nhiều căn nhà với giá cao hơn. Đừng nghĩ là điện thoại có thể hỗ trợ, sẽ rất nhiều người cảm thấy bị làm phiền nếu bạn cứ điện thoại liên tục.

Instagram

Instagram chính là một kênh quảng cáo về bất động sản vô cùng tiềm năng, với hơn 400 nghìn người dùng. Từ năm 2016, đây được xem là xu hướng nổi trội và độc đáo đối với ngành marketing.
Dựa vào lợi thế quảng bá hình ảnh đẹp của dịch vụ/ sản phẩm bất động sản trên instagram, chiến dịch marketing sản phẩm bất động sản sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn so với cái dạng quảng cáo khác.

Facebook ads:

Nhắc đến những trang web có tính viral mạnh mẽ thì không thể phủ bỏ việc quảng cáo Facebook. Ta nhận định giá Facebook ads ngày càng leo thang do nhà kinh doanh ý thức được vai trò của facebook trong đời sống thường nhật.
Nhưng vẫn rất nhiều nhà kinh doanh chấp nhận chi phí này, vì không thể phủ nhận rằng nó đóng vai trò quan trọng trong việc marketing. Bạn cần tối ưu hóa ngôn ngữ và hình ảnh về bất động sản sao cho bắt mắt nhất thì việc quảng bá qua facebook mới thực sự hiệu quả, .
Giới chuyên gia nhận định bất động sản là ngành khá đặc biệt với giá trị sản phẩm và dịch vụ lớn. Thế nên, marketing bất động sản cần áp dụng những mô hình sáng tạo chuyên nghiệp, tích hợp những yếu tố đặc biệt và đẩy mạnh tiếp thị quảng cáo thì mới mong có hiệu quả kinh tế cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *