[Infographic] Đây là lý do bạn phải uống nhiều nước mỗi ngày

Cover [Infographic] Đây là lý do bạn phải uống nhiều nước mỗi ngày

Bài viết này sẽ cho các bạn thấy những lý do tại sao bạn cần phải uống nhiều nước mỗi ngày và nên uống như thế nào để giữ cho điều đó được liên tục thì mới có hiệu quả. Như chúng ta đã biết 90% máu của chúng ta là nước, nước giúp chúng ta nhớ lâu hơn, giúp các khớp xương được bôi trơn và giảm đau, chống góc tự do… Nếu không có nước các bạn sẽ gặp các triệu chứng: Đau đầu, chóng mặt, ít đi toilet, khô mắt, thèm muối, khô môi, mắt bị thâm quầng, mệt mỏi, bức rứt nóng nực, chuột rút, suy thận… có quá nhiều hệ quả mang tính cực đoan cho sức khỏe của bạn.
Nhiều bạn trẻ hiện nay ngoài chuyện thức khua ra thì còn uống ít nước nữa, nên có nhiều bạn bị suy nhược cơ thể nghiêm trọng, ảnh hưởng đến công việc học tập hiện tại và cả tương lai về sau. Các bạn hoàn toàn có thể thực hiện một vài thói quen nhỏ như uống một cốc nước trong vòng 30 phút sau khi thức dậy, uống nước một các điều đặn trong ngày, không nên uống nhiều nước ở một thời điểm, ăn trái cây có nhiều nước…
Vậy các bạn có thể yên tâm uống nước nhé, hãy đọc thông tin trong infographic bên dưới để hiểu rõ hơn, chúc các bạn có nhiều sức khỏe!
[Infographic] Đây là lý do bạn phải uống nhiều nước mỗi ngày

Tham khảo: health.com, tinhte

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *