Cách chuyển mạng giữ số từ Vinaphone sang Mobifone

Kể từ ngày 16/11/2018, dịch vụ chuyển mạng giữ số của các nhà mạng đã bắt đầu triển khai, dịch vụ này giúp người dùng di động dễ dàng tiếp cận được các dịch vụ của những nhà mạng mình yêu thích mà không cần phải đổi số. Nhiều người hiện nay có chung một thắc mắc chính là cách chuyển mạng giữ số Vinaphone sang Mobifone như thế nào? Mức phí chuyền mạng giữ số là bao nhiêu? Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết sau đây.

>> Tin nhanh: Cách chuyển mạng giữ số Vinaphone 2018

Cách chuyển mạng giữ số Vinaphone sang Mobifone

Chuyển mạng Vinaphone sang Mobifone đơn giản nhất chỉ 60.000đ

Cách chuyển mạng giữ số Vinaphone sang Mobifone:

Nhằm thu hút nhiều thuê bao chuyển mạng giữ số sang mạng Mobifone, nhà mạng đã triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn, bên cạnh đó nhà mạng cũng chú trọng hỗ trợ các thuê bao khác chuyển sang mạng Mobifone để sử dụng sao cho dễ dàng nhất. Kể từ ngày 16/11/2018, Mobifone cung cấp 3 kênh chuyển mạng giữ số Vinaphone sang Mobifone khác nhau, bạn có thể lựa chọn hình thức phù hợp với mình nhất.

Cách 1: Chuyển mạng giữ số Vinaphone sang Mobifone tại cửa hàng Mobifone:

Bạn hãy đến cửa hàng Mobifone gần nhất để được hỗ trợ chuyển mạng giữ số. Tại đây bạn cần điền đầy đủ thông tin vào phiếu yêu cầu chuyển mạng, giữ số và hợp đồng chuyển mạng giữ số.

Trong vòng 24 giờ tính từ thời điểm yêu cầu chuyển mạng tại cửa hàng, bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp: YCCM gửi 1441. Sau đó đợi phản hồi từ nhà mạng.

Bạn cần chuẩn bị những thủ tục sau: Giấy Chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân hoặc Hộ chiếu. Thẻ SimCard đang sử dụng.

Cách 2: Chuyển mạng giữ số sang mạng Mobifone trực tuyến:

Bạn hãy truy cập vào www.chuyenmang.mobifone.vn sau đó lựa chọn hình thức giao dịch tại nhà. Trong vòng 24 tiếng, Mobifone sẽ liên hệ với khách hàng để thực hiện chuyển mạng.

Cách 3: Gọi đến tổng đài Mobifone để được chuyển mạng giữ nguyên số:

Đây là cách làm đơn giản nhất dành cho những bạn bận rộn không có nhiều thời gian để đến cửa hàng thực hiện chuyển mạng. Bạn có thể sử dụng Sim Vinaphone của mình gọi đến tổng đài Mobifone 18001090 và yêu cầu được chuyển mạng.

Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin cho tổng đài viên, sau đó bạn sẽ được hỗ trợ hướng dẫn lựa chọn hình thức giao dịch tại cửa hàng Mobifone hoặc tại địa chỉ khách hàng đăng ký.

Thông tin lưu ý khi chuyển mạng giữ số Vinaphone sang mạng Mobifone:

  • Mức phí chuyển mạng giữ số Vinaphone sang Mobifone là 60.000đ/thuê bao/lần chuyển.
  • Trong quá trình chuyển đổi,  thuê bao sẽ bị gián đoạn thời gian sử dụng dịch vụ chỉ từ 5 – 10 phút.
  • Thời gian chuyển mạng giữ số được kéo dài từ 1 đến 5 ngày. Sau đó, bạn sẽ được sử dụng tất cả các dịch vụ của Mobifone với số thuê bao Vinaphone không thay đổi.
  • Đối với các khách hàng bị từ chối chuyển mạng, sẽ không được hoàn phí chuyển mạng là 60.000đ.

>>Tin nhanh:  Cách chuyển mạng giữ số Mobifone chính thức

Vừa rồi là những chia sẻ chi tiết về cách chuyển mạng giữ số Vinaphone sang Mobifone. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn chuyển mạng thành công và sớm được sử dụng các dịch vụ tiện ích của Mobifone nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *