Cách Làm Trà Sữa Dừa Déo Béo Thơm Thơm Ngon Khó Cưỡng

Hôm nay chúng ta sẽ được thưởng thức món trà sữa mới qua cách làm trà sữa dừa béo ngậy và thơm ngon qua chia sẻ bên dưới.

Các dụng cụ và nguyên vật liệu cần dùng cho cách làm trà sữa dừa

  • Trà đen túi lọc : 1 túi
  • Nước sôi : 150 ml
  • Siro cây phong : 1 muỗng canh
  • Đường nâu : 20 gram
  • Rượu rum: 2 muỗng cà phê
  • Nước cốt dừa : 20 ml
  • Các dụng cụ hỗ trợ : muỗng, bát, đũa khuấy, ly tách …

nguyên liệu cho cách làm trà sữa dừa

Hướng dẫn cách làm món trà sữa dừa kiểu thái thơm ngon

Bước 1 : Pha trà đen

  • Đun sôi 150 ml nước lọc.
  • Cho gói túi lọc trà đen vào nước sôi, để khoảng 5 phút cho trà ra rồi bỏ túi lọc ra ngoài. Ta được phần trà túi lọc chuẩn bị pha cùng sữa.

pha trà làm trà sữa dừa
 

Bước 2 : Pha trà sữa dừa

Cho thêm chút siro cây phong, rượu rum và đường nâu vào phần trà vừa pha. Khuấy đều cho hỗn hợp tan hết. Nêm nếm lại cho vừa miệng để khi cho đá không bị lạt.
thêm siro phong vào trà

Bước 3 : Hoàn thành món trà sữa dừa

  • Cho trà sữa vừa làm vào ly, sau đó thêm đá.
  • Bạn chế phần nước cốt dừa đã chuẩn bị vào trên cùng. Sau đó quậy đều lên. Vậy là đã có món trà sữa dừa thơm và béo rồi.

thêm siro phong vào trà
Cách làm trà sữa dừa đơn giản sẽ giúp bạn ghi điểm cùng gia đình mình. Thường thì trà sữa dừa ít dùng sữa, nhưng lại có vị béo của dừa, ngậy của trà nên khiến nhiều người ưa thích. Đặc biệt là các bé, món trà sữa béo sẽ giúp các bé kích thích ăn uống nhiều hơn.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *